GIỚI THIỆU

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, ngày nay TRANSMECO đã trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu cho thị trường xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu TRANSMECO: Đá xây dựng TRANSMECO, Bê tông thương phẩm TRANSMECO, nhũ tương nhựa đường TRANSMECO,… là biểu tượng cao nhất cho sự ghi nhận của khách hàng về chất lượng và dịch vụ TRANSMECO đang cung cấp. Đó là kết quả từ sự nỗ lực lớn của tập thể và chiến lược dài hạn của Ban lãnh đạo.

Để thực hiện thành công chiến lược, chúng tôi đề ra và cam kết thực hiện một hệ thống những giải pháp. Ưu tiên số một, đó là cơ cấu tổ chức và đội ngũ nhân sự. Chất lượng nhân sự luôn được chú trọng nâng cao từ kiến thức chuyên môn tới kỹ năng để thích ứng linh hoạt với nền kinh tế thị trường luôn biến động. Tinh thần đoàn kết, niềm tin vào giá trị và ý chí thép khi đứng trước khó khăn của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đã giúp TRANSMECO vượt qua nhiều sóng gió và ngày càng vững mạnh.

Ngoài ra, tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất luôn được Ban lãnh đạo TRANSMECO thực hiện triệt để, nhanh chóng và hiệu quả. Những ứng dụng điển hình: Khai thác đá theo phương pháp cắt tầng, sản xuất đá theo tiêu chuẩn cấp phối, công nghệ sản xuất bê tông xi măng trộn khô, sản xuất nhũ tương nhựa đường gốc axit. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất có các tính năng tiên tiến gắn liền với việc xây dựng hệ thống các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008… TRANSMECO luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị có tính công nghệ cao để phục vụ cho công tác nghiên cứu nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của các dự án, công trình và phát triển sản phẩm mới.

Không giới hạn sự phát triển của doanh nghiệp, TRANSMECO vô cùng coi trọng việc hợp tác quốc tế để trao đổi văn hóa làm việc, tiếp nhận các công nghệ mới, trong đó có công nghệ quản trị kinh doanh theo cơ chế thị trường hiện đại, phù hợp với điều kiện và văn hóa Việt Nam.

Tất cả để thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng: “Chất lượng và uy tín là điều chúng ta ghi nhận về nhau”.

Triết lý kinh doanh trong lịch sử phát triển của TRANSMECO là: Mọi hoạt động kinh doanh phải đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ, TRANSMECO còn luôn nỗ lực thực hiện và lan tỏa các hoạt động cộng đồng (Tiêu biểu là giáo dục và môi trường) nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), hướng tới sự phát triển bền vững.

Những kết quả kinh doanh, những giải thưởng danh giá, đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác, thương hiệu TRANSMECO ngày càng được khẳng định và tỏa sáng, trở thành một trong những đơn vị đi đầu ngành GTVT.

Phía trước còn vô vàn khó khăn và thử thách, với ý chí quyết tâm, với khẩu hiệu hành động: “Phát huy nội lực – Quản trị khoa học – Mục tiêu chất lượng – Vươn tầm quốc tế”, với tinh thần CAM KẾT – HỢP TÁC – SÁNG TẠO chắc chắn TRANSMECO sẽ tiếp tục PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu, lợi ích của khách hàng, của đối tác và của cộng đồng.

Rất mong được các bạn hàng, các đối tác quan tâm hợp tác cùng phát triển!

Tổng Giám đốc

Lê Đức Hải

 

 

 

Xem thêm về TRANSMECO: Profile TRANSMECO 2018

Công ty TNHH một thành viên Đá xây dựng Transmeco do Công ty CP Vật tư thiết bị giao thông Transmeco đầu tư 100% vốn, được thành lập từ năm 1992 với tiền thân là Xí nghiệp đá xây dựng Transmeco – thương hiệu sản phẩm là Đá Việt – Úc.


Sản phẩm đá xây dựng do Công ty TNHH một thành viên Đá xây dựng Transmeco trực tiếp sản xuất và phân phối. Vị trí mỏ đá tại Đồng Ao, Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam (cách trung tâm Hà Nội 70 km).
Trữ lượng mỏ đá khoảng 15 triệu m3, trên diện tích khu vực mỏ 400.000 m2. Đây là khu vực núi đá vôi có cường độ ép bão hòa khô cao nhất trong khu vực (800 – 1000 kg/cm2), để sản xuất các loại đá phục vụ xây dựng các công trình giao thông, công trình xây dựng dân dụng yêu cầu chất lượng cao.

Profile TRANSMECO 2018

Công ty TNHH MTV Bê tông TRANSMECO là đơn vị do TRANSMECO đầu tư 100% vốn, hoạt động từ năm 2000 trên cơ sở mua lại toàn bộ tài sản của Công ty Pioneer quốc tế – Australia đầu tư tại Việt Nam.

Kế thừa những kinh nghiệm quản lý, công nghệ sản xuất của Công ty Pioneer Việt Nam, cùng với khoa học quản trị, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, bê tông TRANSMECO ngày nay đã trở thành một trong những đơn vị đứng đầu về cung cấp bê tông thương phẩm tại thị trường Hà Nội và các vùng lân cận.

Hệ thống xe vận chuyển đủ để đảm bảo việc cung cấp bê tông theo yêu cầu của đơn vị thi công với khối lượng hàng ngàn khối bê tông trong một ngày đêm.

Uy tín của thương hiệu BÊ TÔNG TRANSMECO còn được tạo ra bởi chất lượng dịch vụ: Tác phong chuyên nghiệp, chính xác về thời gian và nghiêm túc thực hiện các cam kết với khách hàng.

Profile TRANSMECO 2018

Transmeco là đơn vị sản xuất nhũ tương nhựa đường gốc axít theo công nghệ của Pháp đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm nhũ tương nhựa đường gốc axít của Công ty đã được sử dụng vào xây dựng mới, cải tạo nâng cấp, duy tu và sửa chữa các công trình giao thông ở Việt Nam từ năm 1994 cho đến nay.
Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm nhũ tương nhựa đường cho Ngành giao thông, TRANSMECO hoàn toàn làm chủ được quá trình sản xuất sản phẩm, tư vấn kỹ thuật và tư vấn ứng dụng nhũ tương nhựa đường trong thi công các công trình giao thông tại Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Nhà máy sản xuất Nhũ tương nhựa đường được đầu tư mới 100%, công nghệ hiện đại của Pháp, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các nước G7.

Các thiết bị đo và định lượng đạt độ chính xác cao, hệ thống gia nhiệt bằng dầu nóng của Italia hiện đại và an toàn.

Profile TRANSMECO 2018