Ngôn ngữ: Việt Nam English

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ THIẾT BỊ GIAO THÔNG

Sáng Tạo - Hợp Tác - Phát Triển

Hợp tác quốc tế

Thưa quí vị,

Trong bối cảnh Việt Nam đã tham gia vào các cộng đồng kinh tế như: WTO, AEC, và kí kết hiệp định thương mại tự do TPP, hợp tác quốc tế trở thành một yếu tố quan trọng trong kinh tế đối ngoại và phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Đó là nguồn lực to lớn, cầu nối, kênh dẫn không thể thiếu đối với một quốc gia trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa. Nhận thức được tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, TRANSMECO đã chủ trương tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế nước ngoài để có thể tiếp nhận các công nghệ tiên tiến, hợp tác đầu tư, kinh doanh để khai thác các tiềm năng của Transmeco cũng như tiềm năng của thị trường Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Trong quá khứ, Transmeco đã tiến hành một số hợp tác quốc tế mang lại hiệu quả cao như: Năm 1994, công ty đã ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty Laroute Guyane (Cộng hòa Pháp) thành lập công ty hợp doanh TRANSMECO – CHAMBARD để sản xuất nhũ tương nhựa đường gốc axit theo công nghệ của Pháp. Năm 1995, công ty đã ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn PIONEER INTERNATIONAL Ltd, (Australia) để sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm. Cũng từ đó, các công nghệ tiên tiến của Australia đã được ứng dụng trong sản xuất Đá xây dựng và Bê tông tại Việt Nam, tạo bước phát triển mới cho TRANSMECO.

Từ năm 2000 đến nay, TRANSMECO là Đại lý và đối tác quan trọng của nhiều hãng máy công trình và thiết bị hàng đầu trên thế giới.

- Là đại lý của hãng máy công trình XCMG (Trung Quốc),

- Là đại lý của tập đoàn Danfoss ( Đan Mạch ) về thiết bị thủy lực

- Là đại lý của công ty Road Tech ( Hoa kì )

Ngoài ra TRANSMECO cũng thiết lập các mối quan hệ thương mại với các nhà cung cấp nhựa đường của Trung Đông, Hàn Quốc… để nhập khẩu và phân phối các loại nhựa đường cho thị trường xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

Trong thời gian tới, tiếp nối những thành công của các hợp tác quốc tế trong quá khứ, TRANSMECO sẽ tiếp tục mở rộng các quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài để đầu tư nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới vào trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Qua đó phát huy mạnh mẽ những lợi thế TRANSMECO đã và đang có, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông và cơ sở hạ tầng.

Với thông điệp:

HỢP TÁC ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi sự quan tâm, mong muốn hợp tác về các lĩnh vực TRANSMECO đang kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác có tiềm năng phát triển tại Việt Nam trong tương lai.

Vu Kim Bang - CEO Transmeco